Tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt năm 2021

Dự án Novaworld Đà Lạt đã được xây dựng chưa? Dự án đã đạt hạng mục nào hiện nay? Liệu những diễn biến phức tạp hiện nay của đại dịch Covid có ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của dự án Novaworld Đà Lạt? Chủ đầu tư Novaland có thể bàn giao sản phẩm đã hứa cho khách hàng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới và chi tiết về tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt năm 2021, hy vọng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng tham khảo.

Tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt vài tháng 9/2021

Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt – là dự án nhà phố nghỉ dưỡng có quy mô lên đến 650 ha, trong đó diện tích hồ là 183 ha. Dự án được chia thành nhiều giai đoạn phát triển, trong đó giai đoạn 1 phát triển trên diện tích 100 ha, tập trung khai thác thế mạnh tự nhiên của Đà Lạt, sự kết hợp độc đáo giữa khu vực rừng thông và hồ Đạ Ròn.

Chủ đầu tư Novaland hiện đang xây dựng giai đoạn 1 của dự án mang tên Spring. Sau khi hoàn thành, khu Spring dự kiến ​​tung ra thị trường 240 căn biệt thự cao cấp và sang trọng có diện tích từ 600m2 đến 2000m2.

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Đà Lạt
Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Đà Lạt

Những căn biệt thự này mang nét kiến ​​trúc Pháp cổ điển sang trọng với tầm nhìn siêu rộng ra hồ Đạ Ròn tuyệt đẹp. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ thiết kế từng căn biệt thự này theo các độ cao khác nhau lên đến 1300 m. Điều này giúp đảm bảo tầm nhìn bao quát các căn hộ, đồng thời các căn biệt thự không bị che chắn bởi các căn hộ khác và hạ tầng xung quanh.

Theo ghi nhận trong tháng 7/2021, tiến độ thi công đang được triển khai nhanh chóng và bài bản. Đơn vị thi công dự án đang tích cực san lấp mặt bằng, làm đường nội bộ để cơ bản hoàn thành phần lớn công trình.

Việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng cơ sở hạ tầng của Khách sạn Golf Valley và Sân Golf The DaLat hiện cũng đang bắt đầu. Các tiện ích sân golf này phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng đam mê môn thể thao này.

Dự án Novaworld Đà Lạt khi nào hoàn thành?

Hiện tại, dự án đang được xây dựng tại Hồ Đạ Ròn. Dự kiến Novaworld Đà Lạt sẽ được hoàn thiện và được chủ đầu tư bàn giao ra thị trường trong năm 2025 với hình thức sổ hồng cho từng căn. 

Tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt năm 2022
Tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt năm 2022

Dự án Novaworld Đà Lạt đã được phí chủ đầu tư Novaland tiến hành mở bán ra thị trường trong tháng 3/2021 vừa qua, các sản phẩm tại đây sẽ được hoàn thiện phần bên ngoài và giao thô phần bên trong dự kiến sau thời điểm 42 tháng được triển khai. Chính vì thế, chủ đầu tư cũng như các đơn vị xây dựng của dự án rất tích cực để triển khai và quy hoạch nhằm hoàn thiện được các hạng mục, hạ tầng của giai đoạn đầu tiên đúng với dự kiến về thời gian bàn giao. 

Pháp lý của dự án Novaworld Đà Lạt có ảnh hưởng đến tiến độ dự án

Pháp lý của dự án hiện đã đầy đủ hồ sơ, quy trình pháp lý mới đây UBND tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 toàn bộ phân khu của dự án Novaworld Đà Lạt.

Đồng thời sở xây dựng tỉnh Lâm Đồng cũng đã được cấp phép giấy xây dựng dành cho dự án này của chủ đầu tư Novaland do đó phía chủ đầu tư đã có những triển khai nhanh chóng và đang xây dựng các quỹ đất theo đúng với kế hoạch, mục tiêu đã được đề ra trước đó. 

Cùng với đó, các sản phẩm tại dự án được cấp số toàn bộ 100% các quỹ đất, các gia chủ do đó sẽ đều sở hữu được sổ hồng riêng cho từng nền, từng căn với thời hạn vĩnh viễn. Điều này giúp cho khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán có thể tự do trong việc xây dựng, sinh sống hay chuyển nhượng lại. Như vậy có thể thấy dự án Novaworld Đà Lạt được đảm bảo về mặt pháp lý một cách minh bạch và rõ ràng, do đó khách hàng khi cân nhắc đầu tư vào dự án có thể an tâm về pháp lý cũng như những rủi ro xảy ra sẽ được hạn chế. 

FAQ – Một số thắc mắc của khách hàng về dự án Novaworld Đà Lạt 

Có nên đầu tư Novaworld Đà Lạt không?

Dự án Novaworld Đà Lạt hiện rất đáng để đầu tư vì có tiềm năng gia tăng giá trị cho sản phẩm trong tương lai gần và nhiều tiện ích nổi bật khác.

Vị trí dự án Novaworld Đà Lạt nằm ở đâu?

Dự án Novaworld Đà Lạt nằm tại vị trí Hồ Đạ Ròn, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Dự án Novaworld Đà Lạt có những loại sản phẩm nào?

Hiện tại, dự án Novaworld Đà Lạt có những loại sản phẩm như Big Villa 2 600m2, Big Villa 1 1000m2, Mansion 2000m2.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt được chúng tôi cập nhật. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt đầy đủ về tiến độ và chất lượng quy hoạch tại dự án thời điểm hiện tại. Có thể thấy với tiến độ xây dựng đầy tích cực thì dự án hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư Novaland bàn giao theo đúng thời điểm đã cam kết.

Trả lời

GỌI NGAY